Gối cua là phần thịt cua tròn, cỡ đốt tay, màu cam hồng rất đẹp. Gối cua ngon thường thịt sẽ dai và thành sớ, không xương nên thích hợp cho món suop cua, nhất là các nhà hàng tiệc cưới rất ưu chuộng.
Gối cua giúp các nhà hàng tiệc cưới tiết kiệm được rất nhiều tiền nhân công sơ chế, đó là khâu rút xương vô cùng tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.
Gối cua có giá dao động từ 250- 350k/kg theo thời điểm trong năm.
THÔNG TIN TƯ VẤN:
Công ty TNHH HOA HƯNG SEAFOOD
ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 21, P. LONG THẠNH MỸ, TP. THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI (ZALO) 0988644246
QUY CÁCH: 500GR/ TÚI
BẢO QUẢN: NGĂN ĐÔNG ĐƯỢC 3 THÁNG
SỬ DỤNG: RÃ ĐÔNG TỰ NHIÊN HOẶC BỎ XUỐNG NGĂN MÁT 1 BUỔI TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN.
Ví dụ: sáng nấu thì tối nay bạn bỏ thịt càng ghẹ cồ xuống ngăn mát là vừa.
THÔNG TIN TƯ VẤN:
Công ty TNHH HOA HƯNG SEAFOOD
ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 21, P. LONG THẠNH MỸ, TP. THỦ ĐỨC, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI (ZALO) 0988644246