Điện thoại: 0988 644 246
MENU


Giới thiệu

Giới Thiệu

Chào mừng quý khách đến với cơ sở chuyên cung cấp thịt cua - thịt ghẹ HOA HƯNG!

  

 

Thịt cua, thịt ghẹ được biết đến là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, giàu axit béo Omega 3 và Omega 6, giàu vitamin giúp làm giảm lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa đột quỵ, cung cấp cần thiết các chất có lợi cho cơ thể bạn.

 

         

 

Và thịt cua, thịt ghẹ cũng luôn đảm bảo dưỡng chất khi các bạn được sử dụng là loại thịt được gỡ, bóc nõn từ những con cua, con ghẹ mới được đánh vào bờ, hàng đi trong ngày về.

 

       

 

Trên thị trường hiện nay, thịt cua – thịt ghẹ không hiếm nhưng các bạn không biết được rằng:

  • Chúng đã được làm từ nguyên liệu đầu vào ra sao? Có đảm bảo là cua, ghẹ tươi sống?
  • Qúa trình bóc tách như thế nào? Có đảm bảo vệ sinh thực phẩm không?
  • Chúng đã được bảo quản bao lâu rồi?
  • Qúa trình bảo quản chúng đã được ngâm qua hóa chất hay chưa?
  • Gía cả đã hợp lí chưa?
  •  
Để trả lời những câu hỏi trên , cơ sở thịt cua – thịt ghẹ HOA HƯNG ra đời.

Chúng tôi là cơ sở chuyên chế biến cua, ghẹ bắt đầu hoạt động vào năm 1993.  Vào những buổi sớm, tùy theo con nước, khoảng từ 2 -3h sáng chúng tôi ra biển mua về những con cua, con ghẹ còn tươi rói, là loại đi đêm sớm về để chế biến. Chúng tôi mua tận gốc nên giá cả luôn cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Thịt cua – thịt ghẹ chúng tôi đảm bảo SẠCH không ngâm bất kì loại hóa chất nào và luôn luôn đáp ứng là hàng mới nên đảm bảo an toàn cho quý khách.

 

Thịt cua – thịt ghẹ được bóc sẵn cho vào hộp cẩn thận, các bạn  chỉ việc rã đông tự nhiên và sử dụng. Không phải tốn thời gian và công sức ngồi gỡ nhưng thịt không nhiều và không đẹp mắt bằng.
 

Thịt cua – thịt ghẹ được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng như nấu súp cua, bánh canh cua, bánh canh ghẹ, cháo cua, miến, lẩu, nem cua, chả cua…rất bổ dưỡng.

 

Cơ sở chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp thịt cua, thịt ghẹ với số lượng rất lớn trải dài khắp các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Hà Nội, Bình Phước, Lâm Đồng…

  

 

Các cơ sở kinh doanh súp cua, cháo cua, bánh canh cua cần số lượng ổn định và lâu dài hãy liên hệ được báo giá tốt và giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Dĩ An, Thuận An lân cận thuộc tỉnh Bình Dương.

Khách hàng ở các tỉnh thành sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển từ cơ sở ra đến các chành xe và chi phí thùng xốp tùy theo số lượng.

 

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Website: thitcua.vn 

Email: minhsy456@gmail.com

Điện thoại: 0988 644 246

Facebook: Thịt Ghẹ Tươi Sạch