- Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt, tính hiền... Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.
- Bản chất thịt cồi sò điệp ngọt thanh, mát nên các món ăn tiếp nối ra đời. Với những nguyên liệu không cầu kỳ nhưng làm ra những món ăn vô cùng đắt giá cho sức khỏe thì cồi sò điệp rất được yêu thích.
Cồi sò điệp tươi
Cồi sò điệp tươi
1. Cồi sò điệp xào xả ớt
Cồi sò điệp xào xả ớt
2. Cồi sò điệp nướng sa tế
Cồi sò điệp nướng sa tế
3. Cồi sò điệp sốt chanh dây
Cồi sò điệp sốt chanh dây
4. Cồi sò điệp nấu khoai tây bi
Cồi sò điệp nấu khoai tây bi
5. Cồi sò điệp sốt XO
Cồi sò điệp sốt XO