Điện thoại: 0988 644 246
MENU

THỊT CÀNG GHẸ - CÀNG CUA HOA HƯNG

30-01-2018
Chuyến thịt càng ghẹ vừa cập bến lúc 8h30 sáng nay. Mùa này mà có càng đều như này là mừng húm luôn,

Chuyến thịt càng ghẹ vừa cập bến lúc 8h30 sáng nay. Mùa này mà có càng đều như này là mừng húm luôn, mấy hôm trước càng không đẹp như hôm nay.

 

           

Thịt càng ghẹ là phần thịt được gỡ từ 2 càng của con ghẹ. Dụng cụ dùng gỡ thịt: kéo và dao. Càng ghẹ hấp sôi khoảng 3 phút là tắt bếp, hấp lâu sẽ khiến miếng thịt bị teo và khô.

Cách nhận biết càng ghẹ có tươi hay không?
Màu sắc: càng tươi sẽ có màu đỏ cam, dạng màu đỏ tươi chứ không sậm.
Thịt càng săn chắc, liên kết, không bị bở, bị vỡ.
Không có mùi hôi, khai, sờ vào không bị dính tay.

         

Thịt càng ghẹ tươi làm rất nhiều món ngon từ Á đến Âu: súp, bánh canh, xào miến, sốt bơ, cơm chiên ghẹ, xào mì...đều rất ngon. 
Gía bán: 340k/kg bao đủ kg.

Nhiều nơi bán càng ghẹ với giá rẻ hơn nhưng khi rã đông khối lượng chỉ còn 600 -700gr, thực sự rẻ nhưng lại không hề rẻ. Hơn nữa, thịt càng ghẹ Hoa Hưng là càng xuất khẩu, hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bạn đang có nhu cầu mở quán ăn, kinh doanh, hãy inbox để được tư vấn miễn phí 0988 644 246