Điện thoại: 0988 644 246
MENU

CÁCH NẤU SÚP BẮP CUA TỪ THỊT CUA NHỎ

30-01-2018
Thịt cua nhỏ giá rẻ hơn rất nhiều so với thịt cua lớn, tuy nhiên thịt vẫn thành sớ và ngọt tự nhiên.

Thịt cua nhỏ giá rẻ hơn rất nhiều so với thịt cua lớn, tuy nhiên thịt vẫn thành sớ và ngọt tự nhiên. Vì vậy, khách hàng rất ưa chuộng dùng trong các món súp, cháo cua, miến cua, nem cua…

Sau đây cơ sở thịt cua ghẹ Hoa Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách nấu súp bắp cua cực ngon y như ngoài nhà hàng:

                      

NGUYÊN LIỆU:

300gr thịt cua loại nhỏ

1 trái bắp luộc và gỡ hạt (bắp vàng)\

15 trái trứng cút, 2 trái trứng gà

Thịt ức gà

Bột năng, tiêu, ngò và gia vị các loại.

THỰC HIỆN:

Gà luộc sau đó lọc nước trong, xé thịt gà thành sợi và cho luôn gà xé vào nồi nước luộc.

            

Thịt cua rửa sơ qua nước lạnh, sau đó bạn cho trực tiếp vào nồi nước lèo đang sôi. Vì thịt cua HOA HƯNG rất tươi nên bạn không cần phải sơ chế, khử mùi như nhiều nơi.

 

Kế tiếp bạn cho bắp hạt vào, cho thêm trứng cút.

 

Nước sôi lần nữa bạn nêm gia vị vừa ăn.

Hòa 100gr bột năng vào nước lạnh, vừa đổ từ từ vừa dùng đũa khuấy cho đều, tránh bột bị vón cục, sau đó bạn cho tiếp trứng gà và khuấy sợi đẹp mắt.

     

Múc súp ra chén, rắc them vài cọng ngò xắt nhỏ, chút xíu tiêu, chút dầu mè là thành món súp bắp cua ngon khó cưỡng.

      

Chúc các bạn thành công!